Xem phương pháp làm bằng đại học có hồ sơ gốc mới

Xem phương pháp làm bằng đại học mới từ những cách làm bằng đại học để suy nghĩ về hiệu suất đánh giá hàng năm của bạn. Hôm nay là ngày mà tôi sẽ có một cuộc trò chuyện với ông chủ của tôi về đánh giá hiệu suất hàng năm của tôi. Vì vậy, cuộc thảo luận sắp tới này có nhiều vào tâm trí của tôi. Làm thế nào để bạn suy nghĩ và chuẩn bị, đánh giá hàng năm của bạn?

Một số lượng lớn năng lượng và nguồn vốn xã hội có thể bị phí phạm vào một quá trình xem xét hiệu suất làm bằng đại học mà không nhìn về phía trước hoặc hợp tác. Tôi tin rằng quá trình xem xét hàng năm có thể là đáng giá và hữu ích cho tất cả mọi người tham gia. Dưới đây là 3 cách mà tôi đang suy nghĩ về đánh giá hiệu quả của riêng tôi đẻ tiếp cận đánh giá hiệu suất với một tăng trưởng. Ý tưởng tiếp cận thách thức với một tư duy tăng trưởng đã thành thật thay đổi cuộc sống của tôi.

Làm bằng đại học

Nếu bạn tin rằng cuộc sống là về học tập, và rằng mục đích không phải là hoàn hảo khi làm bằng đại học có hồ sơ gốc nhưng sự tiến hóa, bạn sẽ được mở ra để phê phán và phản hồi quan trọng. Trong thực tế, bạn sẽ đón nhận thông tin về làm thế nào bạn có thể làm tốt hơn, như mục tiêu của bạn là cải tiến liên tục.

Các vấn đề với quá nhiều nhận xét hiệu suất làm bằng đại học là họ đang quay trở lại tìm kiếm, và chúng thường gắn với bồi thường. Cả hai đều là những sai lầm. Một đánh giá hiệu năng nên được một thời gian để làm việc với ông chủ của bạn để tìm hiểu làm thế nào bạn có thể phát triển và cải thiện như một thành viên trong nhóm của bạn và cộng đồng của bạn.

Các mục tiêu làm bằng đại học giá rẻ đã được tổ chức và các phòng ban, đơn vị lâu dài, trong đó đánh giá hiệu suất của bạn được nhúng phải rõ ràng và được hiểu rõ. Một tập trung vào những mục tiêu dài hạn sẽ dẫn đến một cuộc trò chuyện chân thành hơn về cách bạn tốt hơn có thể đóng góp vào việc đạt được các mục tiêu. Tất cả chúng ta trong giáo dục đại học cần phải tìm hiểu làm thế nào chúng ta có thể tạo ra giá trị cho tổ chức của chúng tôi.

Điều này không có nghĩa là các cuộc thảo luận xem xét hiệu suất nên được trừu tượng và hời hợt. Hoạt động làm bằng đại học hướng tới mục tiêu lớn chủ yếu là liên quan đến một thỏa thuận tuyệt vời của phi quyến rũ, và thường nhàm chán, chi tiết và công tác hậu cần. Những gì chúng ta luôn cần phải ghi nhớ là các mục tiêu thể chế lớn hơn mà chúng tôi đang làm việc cho, nếu chúng ta thực sự tin vào những mục tiêu, quan trọng hơn là những thất bại và thất vọng của công việc hàng ngày của chúng tôi.

Với một kế hoạch lam bang dai hoc cụ thể để cải thiện và đánh giá hiệu suất của bạn là một cơ hội để thực hiện một kế hoạch với ông chủ của bạn. Đây là một món quà. Nếu bạn nghĩ rằng bạn đang bận rộn, suy nghĩ của tất cả các quả bóng mà ông chủ của bạn được giữ trong không khí. Một đánh giá hiệu quả là một thời điểm trong thời gian, nơi tất cả sự chú ý được tập trung vào việc làm thế nào bạn có thể cải thiện công việc của bạn tư duy tăng trưởng.

Kham khảo thêm: