Có chọn con đường đi học hay làm bằng đại học

Năm 2017 là năm đầu tiên Bộ Giáo Dục & Đào Tạo đổi mới kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia với hình thức thi trắc nghiệm. Tuy nhiên, điều đáng nói là Bộ Giáo Dục không lường hết được những khó khăn của kỳ thi khiến cho dư luận bức xúc. Nhiều bạn học sinh đã nản trí và tìm đến dịch vụ làm bằng đại học để tìm kiếm cơ hội việc làm trong tương lai.

Không nên mong chờ vào cánh cổng đại học

Theo PGS Văn Như Cương : “ Trong suốt thời gian làm trong giáo dục, tôi chưa từng thấy việc tuyển sinh rối loạn như năm nay, chưa có quốc gia nào có cách thi như nước ta”. Thực sự những ngày vừa qua dư luận cũng khá bức xúc trước một kỳ thi gây nhiều tâm lý hoang mang cho thí sinh và phụ huynh, việc xét tuyển NV1 gần giống như chơi một ván bài, thắng thua may rủi. Với cách tuyển sinh theo quy định mới của Bộ GD & ĐT các trường Đại Học lúng túng khi điểm chuẩn dự kiến liên tục thay đổi theo giờ, ngày. Các thí sinh không rõ thông tin, bị động trong khâu xét tuyển, cuống cuồng rút hồ sơ – nộp hồ sơ dẫn đến việc điểm chuẩn các trường biến động nhanh chóng. Nhiều thí sinh có điểm cao nhưng lại bị trượt gần giờ chót gây tâm lý hoang mang, lo sợ. Kỳ thi xét tuyển Đại Học 2015 gần giống như thị trường chứng khoán, thí sinh nộp vào rồi lại rút ra…Nhiều phụ huynh, học sinh cảm thấy mệt mỏi chán nản và quyết định bỏ cuộc tìm một con đường mới là làm bằng đại học giá rẻ.

Lam bang dai hoc

Đến với làm bằng đại học, thủ tục đơn giản, nhanh chóng, nhận được bằng chỉ sau 1 – 2 ngày mà không phải chờ đợi lâu, thủ tục rối rắm như trong kỳ thi xét tuyển. Khi bạn liên hệ với cơ sở chúng tôi bạn sẽ được tư vấn miễn phí và được hướng dẫn tần tình về hình thức làm bằng đại học. Bạn chỉ cần chuẩn bị những thông tin sau:

Họ và tên

Năm sinh

Nguyên quán ( theo CMT )

Số CMT, ngày cấp, nơi cấp

Trường Đại học đăng ký làm bằng đại học

Ngành học

Năm tốt nghiệp

Với những thông tin khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng lam bang dai hoc gia re uy tín, chất lượng tốt, bằng có phôi thật, tem 7 màu 6 cánh theo quy định của Bộ GD& ĐT. Khách hàng có thể đối chứng với bằng thật để hiểu hơn về dịch vụ làm bằng đại học uy tín của chúng tôi.

Kham khảo thêm: